Dinh dưỡng cho bé

Chuyên trang Dinh Dưỡng và Sức Khỏe, thông tin và kiến thức chăm sóc cho bé.Mẹo nhỏ khắc phục tình trạng bé biếng ăn vào mùa hè

Mẹo nhỏ khắc phục tình trạng bé biếng ăn vào mùa hè

Vào những ngày nắng nóng rất nhiều bé thích uống nước lạnh. Việc này không chỉ khiến bé dễ bị viêm họng mà còn khiến trẻ biếng ăn hơn. Theo các chuyên gia tư vấn, uống nhiều đồ lạnh và ăn kem sẽ khiến nồng độ glucose tăng cao, có thể gây ảnh hưởng đến chế độ ăn uống bình thường của bé.

Những điều nên và không nên trong thực đơn dinh dưỡng mùa hè cho bé

Những điều nên và không nên trong thực đơn dinh dưỡng mùa hè cho bé

Theo bác sỹ Hà Thị Việt Hòa, Phòng khám Dinh dưỡng, Trung tâm Y tế Dự phòng: “Thời tiết oi bức làm cho trẻ khó chịu, mệt mỏi và lười ăn hơn. Do đó, các bà mẹ cần đặc biệt quan tâm tới thực đơn dinh dưỡng của con mình trong thời điểm này”.

Cháo thịt gà cà rốt

Cháo thịt gà cà rốt

Bạn có biết? Thức ăn nhiều caroten giúp bổ sung vitamin A giúp bé sáng mắt và tăng trưởng tốt.

5 món canh bổ, mát cho bé trong mùa hè

5 món canh bổ, mát cho bé trong mùa hè

Món này vừa bổ dưỡng vừa mát mẻ cho bé mùa hè. Các mẹ có thể làm như sau: Thịt lợn đem xào với ít dầu ăn, thêm nước vào nấu sôi, hớt bỏ bọt. Tiếp đến, thêm rau dền băm nhỏ vào, nấu sôi lên là được. Các mẹ nhớ nêm gia vị cho vừa miệng bé. Rau dền, các mẹ tránh đun quá nhừ vì sẽ hăng và nhũn nhé!

Ăn uống theo giờ

Ăn uống theo giờ

Việc ăn uống và giờ giấc có mối liên hệ mật thiết với nhau, nó góp phần tạo sự đồng điệu giữa nguồn thực phẩm dung nạp và sức khoẻ cho cơ thể của bạn

Khai Tam Montessori

Địa chỉ: Số 55B15 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TPHCM
Tel: 08.3729.8099 - 0903215178
Email: info@mamnonkhaitam.edu.vn
Website: www.mamnonkhaitam.edu.vn

Đăng ký nhận bản tin