Trường có đào tạo những môn năng khiếu nào?

Chương trình học của Khai Tâm gồm: Chương trình Montessori và Tiếng anh. Trường không tổ chức giảng dạy các môn như vẽ, piano, aerobic…

Mỗi lớp học có bao nhiêu trẻ và bao nhiêu giáo viên?

Khai Tâm duy trì sỉ số trẻ theo mỗi lớp như sau:

• Lớp 0-3 (Trẻ từ dưới 3 tuổi): Sỉ số tối đa 25 trẻ/3 giáo viên
  • Lớp 3-6 (Trẻ trên 3 tuổi): Sỉ số tối đa 40 trẻ/4 giáo viên (3 giáo viên toàn thời gian và 1 giáo viên tiếng Anh buổi sáng)
Trường có lắp camera không và phụ huynh có được xem camera không?

Khai Tâm c lắp đặtó camera ở tất cả các khu vực từ lớp học cho đến sân chơi. Mỗi gia đình khi có trẻ theo học sẽ được cài đặt úng dụng theo dõi camera cho tối đa 2 thiết bị.

Gia đình có thể tham quan trường và được tư vấn không?

Khai Tâm mời gia đình đến tham quan Trường để hiểu rõ môi trường học tập trong lớp cũng như ngoài trời và cùng trao đổi về Phương pháp giáo dục và các vấn đề liên quan đến Trẻ.

Thời gian tham quan Trường: Từ thứ 2 – thứ 6, khung giờ 8h – 17h30 (trừ giờ nghỉ trưa: 12h – 14h)

Giáo viên tiếng Anh tại trường là người Việt hay người nước ngoài?

Giáo viên tiếng Anh hiện đang phụ trách giảng dạy tại Khai Tâm có cả giáo viên người Việt và giáo viên người Philipines

Trẻ theo học tại Khai Tâm có được học tiếng Anh không?

Khai Tâm triển khai Chương trình tiếng Anh như sau

• Với lớp dưới 3 tuổi: Mỗi lớp có 45 phút học tiếng anh mỗi ngày (thứ 2 – thứ 6) (Mỗi lớp chia làm 2 nhóm học, thời gian mỗi nhóm từ 20-25 phút)
  • Với lớp trên 3 tuổi: Mỗi lớp có 1 Giáo viên phụ trách giảng dạy tiếng anh từ 8h30 – 11h15 (Thứ 2 – thứ 6). Mỗi lớp chia làm 5 nhóm học, thời gian của mỗi nhóm từ 40-45 phút)
Trẻ mới nhâp học làm quen lớp như thế nào?

Quy trình làm quen lớp áp dụng cho tất cả các cơ sở của Khai Tâm:

• Trẻ cùng người thân sẽ đến làm quen môi trường từ 2-5 ngày (tùy theo khả năng thích nghi môi trường mới của Trẻ - GV và gia đình sẽ thống nhất thời gian trẻ nhập học chính thức)
  • Sau thời gian làm quen, Trẻ nhập học chính thức
  • Trong tuần đầu tiên nhập học chính thức, Nhà Trường sẽ cần PH hỗ trợ đón Con về sớm nếu Con quấy khóc nhiều do lo lắng (GV lớp sẽ gọi điện với PH khi cần đón Trẻ về sớm)
Có thể cho trẻ học thử tại trường không?

Khai Tâm không có chính sách học thử. Tuy nhiên, trong tháng nhập học đầu tiên, Nhà trường sẽ hoàn lại phần còn lại của tất cả các khỏa phí đã đóng nếu Trẻ không tiếp tục theo học với bất kỳ lý do gì

Trường có thời gian nghỉ hè hàng năm không?

Khai Tâm có kế hoạch nghỉ hè hàng nằm với thời gian khoảng 1 tuần. Thời gian chính thức sẽ được thông báo trong lịch học hàng năm