Trao đổi - Tư vấn & tham quan môi trường

Với những lý tưởng và mục tiêu đã xác lập của Khai Tâm trong hoạt động giáo dục trẻ thơ, chúng tôi rất chú trọng việc trao đổi và thấu hiểu giữa cha mẹ và nhà trường ngay từ ban đầu nhằm tối ưu hiệu quả & niềm vui đến trường của trẻ trong suốt thời gian về sau.

Để có được sự thấu hiểu đó, Khai Tâm luôn sắp xếp buổi gặp gỡ trực tiếp với cha mẹ khi có nhu cầu cho trẻ tham gia học tại trường. Mục đích của việc trao đổi nhằm hướng đến 02 nội dung chính:

Ngoài ra, để hiểu sâu hơn về phương pháp và chương trình học, Cha Mẹ cần tham quan để nhìn tận mắt và cảm nhận thực tế về môi trường học tập và sinh hoạt, vui chơi của trẻ ngay tại cơ sở mà mình muốn cho trẻ theo học. Việc tham quan chủ yếu để làm rõ hơn về trường và tạo cảm nhận riêng của phụ huynh nhưng không làm ảnh hưởng hay gián đoạn sinh hoạt tự nhiên của trẻ. Vì vậy, Khai Tâm rất cần phụ huynh đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trước để chúng tôi có thể sắp xếp thời gian phù hợp. Quý phụ huynh có thể điền vào lịch hẹn tư vấn & tham quan theo mẫu bên dưới.

Rất chào đón sự quan tâm và chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh!