Chính sách học phí & Các khoản đóng góp

Chính sách học phí và các khoản thu khác của Trường Khai Tâm được áp dụng từ ngày 01/07/2023

Các quy định chung

 1. Trường Mầm non Khai Tâm cam kết duy trì một mức học phí cố định cho mỗi Bé trong suốt thời gian Bé học tập tại Trường. Theo đó, khi Bé nhập học với mức học phí nào thì Nhà trường sẽ duy trì mức học phí đó đối với Bé, mà không tăng hàng năm.
 2. Vào những thời điểm thích hợp, Nhà trường sẽ có sự thay đổi về học phí, nhưng chỉ áp dụng đối với các Bé nhập học sau thời điểm Nhà trường đã có công bố về sự thay đổi này, sẽ không thay đổi mức học phí đối với các Bé đã nhập học trước đó.
 3. Tại mỗi thời điểm, mức học phí được áp dụng chung cho tất cả các độ tuổi tại mỗi cơ sở của Nhà trường. Học phí đã bao gồm cho tất cả các hoạt động của Bé tại Trường, không phát sinh thêm.
 4. Tiền cơ sở vật chất hàng năm cũng được cố định giống như chính sách học phí, nghĩa là không tăng hàng năm đối với mỗi Bé.
 5. Các Bé là anh chị em ruột cùng theo học thì Bé thứ hai sẽ được giảm 10% mức học phí và 50% tiền cơ sở vật chất, Bé thứ ba được miễn tiền cơ sở vật chất trong suốt thời gian các anh chị em cùng học.
 6. Tiền ăn hàng ngày của các Bé có thể sẽ phải điều chỉnh tùy theo thời giá. Đây là khoản tiền mà Nhà trường nhận từ Quý Phụ huynh để thay mặt Phụ huynh tổ chức bốn bữa ăn mỗi ngày tại Trường cho các Bé. Khai Tâm cam kết mạnh mẽ rằng, khoản tiền này sẽ chỉ được dùng hoàn toàn cho bữa ăn của các Bé, tuyệt đối không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Các quy định chi tiết

1. Học phí

 • Cách thức xác định học phí: Học phí được xác định là tổng các khoản chi phí cho việc học tập của Bé tại Trường trong một năm (mười hai tháng). Tổng mức chi phí này được chia làm 12 phần bằng nhau và Trường sẽ thu thành 12 lần, mỗi lần thu vào đầu tháng.
 • Thời gian đóng học phí là từ ngày mồng 1 đến ngày mồng 5 hàng tháng.
 • Đối với các Bé nhập học vào các ngày trong tháng, thì học phí của tháng đầu tiên sẽ được tính từ ngày học chính thức đến ngày cuối cùng của tháng đó.
 • Không hoàn lại học phí đã đóng trong trường hợp Bé ngừng học theo quyết định của Quý Phụ huynh.
 • Không hoàn lại học phí đối với các trường hợp Bé nghỉ học vì bất kỳ lý do nào.
 • Bé nghỉ học từ nguyên một tháng trở lên vẫn phải đóng học phí, nhưng được giảm 50% học phí của thời gian nghỉ học.
 • Không giảm trừ học phí đối với các ngày nghỉ Lễ, Tết theo qui định của Nhà nước.
 • Không giảm trừ học phí đối với thời gian toàn trường Nghỉ Hè (thời gian nghỉ Hè mỗi năm ở Khai Tâm là một tuần lễ) và thời gian toàn bộ giáo viên trong trường phải theo học chính trị Hè do Cơ quan quản lý giáo dục tổ chức bắt buộc hàng năm, thường là 3 ngày.

2. Tiền cơ sở vật chất

 • Tiền cơ sở vật chất được tính từ ngày mồng 1 tháng 9 hàng năm đến hết ngày 31 tháng 8 của năm kế theo.
 • Tiền cơ sở vật chất một năm được đóng một lần vào đầu tháng 8 của năm đó.
 • Các Bé nhập học sau tháng 9 hàng năm thì chỉ đóng tiền cơ sở vật chất đối với thời gian còn lại tính đến ngày 31/8 gần nhất. Công thức tính là: Tiền cơ sở vật chất một năm chia cho 12 tháng và nhân với số tháng còn lại (tính đến ngày 31/8).
 • Không hoàn trả tiền cơ sở vật chất đối với các Bé ngừng học theo quyết định của Quý Phụ huynh.

3. Tiền ăn

 • Tiền ăn được thu vào đầu mỗi tháng cùng với học phí của tháng đó.
 • Tiền ăn sẽ được hoàn trả hoặc cấn trừ vào tháng tiếp theo trong trường hợp Bé nghỉ học và Phụ huynh có thông báo nghỉ đến Nhà trường trước 8 giờ sáng vào ngày nghỉ của Bé.

Mức học phí, cơ sở vật chất & tiền ăn 

1. Học phí

2. Tiền cơ sở vật chất

3. Phí đi dã ngoại

Chi phí đi dã ngoại sẽ được hạch toán cho từng chuyến đi và thông báo cụ thể đến Quý phụ huynh.

4. Phí ngoài giờ

 • Giờ làm việc hàng ngày ở Khai Tâm từ 7h – 17h30.
 • Trường chỉ nhận trông Trẻ ngoài giờ đến 18h00 hàng ngày, ngoại trừ trường hợp Phụ huynh có công việc đột xuất.
 • Phí ngoài giờ sẽ được chi trả toàn bộ 100% cho những giáo viên trực tiếp trông Trẻ ngoài giờ.
 • Phụ huynh đón Bé sau 17h30 hàng ngày phải trả phí ngoài giờ. Mức phí là: 15.000/buổi đối với khoảng thời gian từ 17h30 đến 18h00. Sau 18h00, mức phí là 15.000 cho mỗi 15 phút tiếp theo. Phí ngoài giờ được thu vào tháng tiếp theo cùng với học phí của tháng đó.

Xin trân trọng cảm ơn!

_______

Ban giám hiệu Trường Khai Tâm.

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện