Thông tin về chương trình dã ngoại cho các lớp 3-6 trong tháng 12/2023

Trường mầm non Khai Tâm xin thông báo đển Quý Phụ huynh về chương trình ngoại khóa cho các bé lớp 3-6 trong tháng 12 này. Chương trình được triển khai đồng bộ cho cả 2 Cơ sở Khai Tâm Tam Phú và Hòa Bình Trường Thọ. 

Hòa cùng không khí cuối năm, những ngày tháng 12 có chút se lạnh và hướng đến mùa lễ hội sắp đến, Khai Tâm tổ chức các chuyến đi dã ngoại cho các bé trong lứa tuổi 3-6. Mục đích các hoạt động ngoại khóa luôn là tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, gia tăng những trải nghiệm thực tiễn đời sống và có những phút giây vui đùa, thỏa thích cùng nhau. Điểm đến năm nay là Snow Town Sài Gòn, nơi các bé có thể trải nghiệm và vui chơi cùng với tuyết nhân tạo ngay tại Sài Gòn. Khai Tâm xin kính gửi đến quý phụ huynh nội dung chi tiết của chương trình và hân hoan chờ đón sự tham gia của phụ huynh cho các chuyến đi này.

___

Khai Tâm Children's House

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện