Chương trình hoạt động lớp 3-6

Trong độ tuổi từ 3 đến 6, bác sĩ Maria Montessori gọi môi trường này là Casa dei Bambini (Ngôi nhà của trẻ thơ). Sau khi đã tạo dựng được nền tảng nhân cách, trẻ ba tuổi bước vào môi trường được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển và hoàn thiện khả năng của mình. Phương pháp Montessori đặc biệt quan tâm đến lứa tuổi 3-6 vì đó là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm phát triển trí tuệ, cảm xúc và xã hội.

Lịch trình hàng ngày lớp 3-6

Quý phụ huynh có thể tham khảo lịch trình hoạt động hàng ngày của trẻ trong độ tuổi 3-6 theo bảng dưới đây. Tùy vào đặc điểm mỗi cơ sở của Khai Tâm mà lịch trịch có sự điều chỉnh khác nhau đôi chút cho phù hợp với hoạt động của trẻ.

Nội dung chương trình hoạt động của lớp 3-6

Trong độ tuổi từ 3 đến 6, Maria Montessori gọi môi trường này là Casa dei Bambini (Ngôi nhà của trẻ thơ). Sau khi đã tạo dựng được nền tảng nhân cách, trẻ ba tuổi bước vào môi trường được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển và hoàn thiện khả năng của mình. Phương pháp Montessori đặc biệt quan tâm đến lứa tuổi 3-6 vì đó là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm phát triển trí tuệ, cảm xúc và xã hội.

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện