Hoạt động Khai Tâm - Tam Phú

16/11/2023

Như một truyền thống của Khai Tâm, cứ mỗi mùa Trung Thu về, các Cô giáo của các lớp 03 và 3-6 lại cùng nhau loay hoay quên cả thời gian để tất bật chuẩn bị đêm trăng rằm cho các con. Mùa trung Thu vừa qua, các bé ở trường Khai Tâm – Cơ sở Tam Phú đã có một đêm Trung Thu hết sức sinh động và vui nhộn.

16/11/2023

Tháng 9 là tháng tựu trường của mọi cấp lớn trên khắp Việt Nam sau những tháng hè thầy cô bạn bè xa cách. Ngôi nhà trẻ thơ Khai Tâm không có một khoản nghỉ hè quá dài nhưng cô trò vẫn háo hức gặp lại nhau và trẻ cũng háo hức trở lại môi trường thân quen. Vì vậy, vào mùa tựu trường hàng năm, Khai Tâm đều tổ chức ngày hội đến trường cho bé.

16/11/2023

Theo thông lệ hàng năm, với mục đích tạo cho trẻ cơ hội tiếp cận với thiên nhiên và môi trường đồng thời tạo nên một kỷ niệm đẹp để kết thúc những năm học mầm non, Khai Tâm tổ chức chuyến đi dã ngoại cho các bé trong tháng 8/2023.

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện