Monterssori blog

20/11/2023

Các thiên tài công nghệ, các nhà xây dựng đất nước và các nghệ sĩ nổi tiếng đã ca ngợi lợi ích của giáo dục Montessori – nhưng phương pháp này hiệu quả đến mức nào khi xét trên góc độ khoa học. Chúng ta hãy tìm hiểu vấn đề nay qua bài viết trên mới nhất trên BBC.

07/08/2023

Mùa Thu năm 1870, tại thị trấn Chiaravalle, tỉnh Ancona, Maria Montessori chào đời trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu của nước Ý. Cha Bà, ông Alessandro là một viên chức nhà nước, và mẹ Bà, là một phụ nữ nhân từ, có học thức và đam mê đọc sách, bà Renilde Stoppani

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện