Chương trình học

Khai Tâm xây dựng các chương trình và hoạt động cho trẻ dựa trên phương pháp Montessori với sự áp dụng một cách linh hoạt và phù hợp theo từng điều kiện về văn hóa và con người. Theo đó, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo những nguyên tắc chung cốt lõi của phương pháp Montessori, phân chia theo 2 độ tuổi 0-3 và 3-6 đồng thời xây dựng một chương trình đặc thù của Khai Tâm nhằm mang lại niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày cho trẻ và góp phần hình thành con người trẻ sau này.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và hướng đến đối tượng trọng tâm là trẻ thơ, Khai Tâm luôn nổ lực hết mình để duy trì sự phát triển bền vững trong những diều kiện khác nhau nhưng luôn đặt trẻ thơ làm yếu tố cốt lõi và hướng đến những mục tiêu sau...

Với triết lý giáo dục của Montessori, công cuộc hỗ trợ, tạo điều kiện cho sự phát triển một cách tích cực và phù hợp nhất với bản thân mỗi đứa trẻ sẽ bắt đầu ngay từ khi mới ra đời (thậm chí cả trong giai đoạn thai kỳ của Mẹ). Do đó, một ngôi nhà trẻ thơ Montessori như Khai Tâm sẽ tiếp nhận trẻ từ giai đoạn sớm nhất có thể để tham gia môi trường.

Trong độ tuổi từ 3 đến 6, bác sĩ Maria Montessori gọi môi trường này là Casa dei Bambini (Ngôi nhà của trẻ thơ). Sau khi đã tạo dựng được nền tảng nhân cách, trẻ ba tuổi bước vào môi trường được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển và hoàn thiện khả năng của mình. Phương pháp Montessori đặc biệt quan tâm đến lứa tuổi 3-6 vì đó là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm phát triển trí tuệ, cảm xúc và xã hội.

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện