Chương trình "Đêm hội trăng rằm" vui Tết Trung Thu cho các bé ở Cơ sở Khai Tâm - Tam Phú

Như một truyền thống của Khai Tâm, cứ mỗi mùa Trung Thu về, các Cô giáo của các lớp 03 và 3-6 lại cùng nhau loay hoay quên cả thời gian để tất bật chuẩn bị đêm trăng rằm cho các con. Mùa trung Thu vừa qua, các bé ở trường Khai Tâm – Cơ sở Tam Phú đã có một đêm Trung Thu hết sức sinh động và vui nhộn.

Với mục đích tạo thêm nhiều những trải nghiệm cho các bé và củng cố các giá trị tinh thần có tính truyền thống, các đêm hội trăng rầm của Khai Tâm đều mang đầy đủ các sắc thái từ phần lễ đến phần hội. Lễ rước đèn diễn ra sôi động với hàng dài các bé và cha mẹ cùng nhau cầm lồng đèn nối đuôi nhau xung quanh khu vục trường trong tiếng nhạc, tiếng trống Trung thu rộn ràng và muôn ánh đèn lấp lánh. Phần hội với các trò chơi mang tính dân gian gắn liền với chúng ta từ xa xưa và không thể thiếu màn phá cỗ để cùng nhau ăn những món thuần Việt khơi gợi nhiều ký ức khó quên…

Đêm trung thu tại Cơ sở 1 Tam Phú đã diễn ra hết sức sôi động trong không gian được trang hoàng thú vị và đầy chất thơ của các Cô. Một số hình ảnh diễn ra tại Đêm hội trăng rằm Trung Thu 2023 cơ sở Tam Phú:

 

____

Khai Tam Children's House

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện