Chuyến đi dã ngoại theo chương trình ngoại khóa năm học 2023 của các lớp 3-6 thuộc Cơ sở Tam Phú

Theo thông lệ hàng năm, với mục đích tạo cho trẻ cơ hội tiếp cận với thiên nhiên và môi trường đồng thời tạo nên một kỷ niệm đẹp để kết thúc những năm học mầm non, Khai Tâm tổ chức chuyến đi dã ngoại cho các bé trong tháng 8/2023.

Điểm đến của chuyến đi năm nay là Nông Trang Xanh ở Củ Chi, một nơi có không gian thiện nhiên rộng lớn có thể nhìn thấy mênh mông đồng cỏ bên dưới và bao la bầu trời xanh trên cao. Ở đó, các bé có thể trải nghiệm nhiều công việc gần với nhà nông như bắt cá, cho gia súc ăn, cắt lúa.v.v. Niềm vui thích không chỉ là trải nghiệm thực tế, khám phá những điều mới mẻ mà còn là vui chơi thỏa thích dưới mưa nhân tạo, chơi các trò chơi dân gian cùng nhau như kéo co, đu dây.v.v..

Các bạn lứa tuổi 3-6 của trường Khai Tâm Cơ sở Tam Phú đã có một chuyến đi thực sự vui vẻ và đầy những điều bổ ích. Đặc biệt các bạn sắp tốt nghiệp tuổi mầm non sẽ có hành trang và lưu giữ kỷ niệm thật đẹp trước khi bước vào cuộc sống tiểu học của mình. Dưới đây là những hình ảnh thật vui của chuyến đi

 

Video tổng hợp chuyến đi theo từng lớp:

-Lớp Độc lập

-Lớp Hòa Bình

-Lớp Yêu Thương

Đăng ký tư vấn & tham quan

Để có thể đạt sự thấu hiểu giữa gia đình và nhà trường, thấu hiểu đặc điểm của trẻ và cảm nhận môi trường học tập thực tế, quý phụ huynh có thể chủ động trao đổi trực tiếp & tham quan cùng các chuyên gia tại Khai Tâm trước khi quyết định việc tham gia học tập của trẻ tại trường. Khai Tâm rất chào đón sự quan tâm, chia sẻ từ tất cả quý phụ huynh.

Hệ thống trường

NHÓM MẦM NON HÒA BÌNH - TRƯỜNG THỌ

Nhóm lớp mầm non Hòa Bình ở phường Trường Thọ, Thủ Đức được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng 4 năm gần đây. Trường tọa lạc tại đường số 3, nằm cạnh bên ngồi trường Tiểu học Nguyễn Văn Banh. Khuôn viên trường rộng lớn, là một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng cho môi sinh hoạt từ hoạt động trong lớp cho đến vui chơi khắp sân trường.

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM - TAM PHÚ

Trường mầm non Khai Tâm ở phường Tam Phú, Thủ Đức tọa lạc tại đường Cây Keo, nơi có khuôn viên mát mẻ, nhiều cây xanh và xung quanh là đời sống nhộn nhịp của của cư dân các chung cư lân cận.

Nếu bạn muốn kết hợp việc tư vấn về chương trình học tập cùng với tham quan cơ sở đã chọn, thì có thể chọn ngày giờ mong muốn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian thuận tiện